ข้อมูลองค์กร

• แผนปฏิบัติงาน
  • ระบบประกันคุณภาพภายใน
  • แผนการติดตามและตรวจสอบคุณภาพการศึกษา
  • สรุปและรายงานผลปฏิบัติการ
  • รายงานการประเมินคุณภาพ สมศ. รอบ 3
  • รายงานประเมินตนเอง SAR
  • PSN Channel

คณะจิตอาสาโรงเรียนบ้านปงสนุกร่วมกันตกแต่งสถานที่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โรงเรียนบ้านปงสนุก นำโดยนายชำนาญ แสงจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปงสนุก รองผู้บริหาร คณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งเป็นผู้มีจิตอาสา ร่วมกันตกแต่งผ้าระบายสีเหลือง-ขาวบริเวณรั้วหน้าโรงเรียน พร้อมทั้งจัดโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ โรงเรียนบ้านปงสนุก

งานบริหารงบประมาณ

งานบริหารทั่วไป