ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมงานการแข่งขันมหกรรมวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา..

ขอเชิญร่วมงานการแข่งขันมหกรรมวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับกลุ่มเครื..

ทรงพระเจริญ

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ASEAN DAY 65 ในวันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านปงสน..

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ASEAN DAY 65 ในวันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านปงสนุก

ภาพกิจกรรม

การประชุมเจ้าหน้าที่ธุรการของทุกโรงเรียนในสังกัดกลุ่มอำเภอเมือง 2 เพื่อชี้แจงการ..

การประชุมเจ้าหน้าที่ธุรการของทุกโรงเรียนในสังกัดกลุ่มอำเภอเมือง 2 เพื่อชี้แจงการเตรียมความพร้อม จัดเ..

การประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านปงสนุก และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ..

การประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านปงสนุก และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ฯ ครั้งที่ 6 / 2565 ..

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมรา..

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนน..

ที่นี่ปงสนุก

บรรยากาศ วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนบ้านปงสนุกครบรอบ 100 ปี

การประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านปงสนุก ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

ประเพณีรดน้ำ ดำหัว สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2565 โรงเรียนบ้านปงสนุก

ข่าวงานธุรการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้าง ตำแหน่ง ครูอัตราจ้..

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างเหมาประกอบอาหาร(ปรุงสำเร็จ) กลางวันสำหรับนักเรียนระดับช..

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างเหมาประกอบอาหาร(ปรุงสำเร็จ) กลางวันสำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงชั้นป..